ĐĂC BIỆT

NẤM MỐI TRỒNG HƯƠNG ĐẤT VIỆT

Đặc biệt, trong nấm mối trồng Hương Đất Việt có 2 thành phần là: Beta glucans (chiến hàm lượng 3,06%) và Acid Linoleic (chiếm hàm lượng 0,18g/100g nấm) có tác dụng tăng hệ miễn dịch của cơ thể góp phần hỗ trợ điều trị và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Giá dùng thử: 80.000VND/200gr

ƯU ĐIỂM NẤM MỐI TRỒNG HƯƠNG ĐẤT VIỆT

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thực Dưỡng Hương Đất Việt được thành lập năm 2020, chuyên sản xuất Nấm mối và Thực phẩm chay, các món ăn thuần chay, bổ dưỡng, thơm ngon, không hóa chất dành cho người ăn chay, an toàn với người tiêu dùng.

Công ty tnhh thực dưỡng hương đất việt giới thiệu

NẤM MỐI (TRỒNG)

Giờ đây với kỹ thuật nuôi trồng loại nấm này bằng công nghệ cao, hiện đại, chư Tăng Tu Viện Tường Vân đã được học và thử nghiệm thành công trong phòng thí nghiệm, hiện đang bắt đầu ứng dụng mô hình lớn hơn

NẤM MỐI TRỒNG HƯƠNG ĐẤT VIỆT

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Với thành phần dinh dưỡng rất cao, ngoài các loại vitamin, đặc biệt là 2 chất quý hiếm đã có trong cây nấm là Beta Glucan và Acid Linolic hỗ trợ sức khoẻ, tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật cực kỳ tốt.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên gọi: Nấm mối (trồng)
  • Tên khoa học: Xerula Radicata
  • Hình dạng: Thân bầu, mũ đen
  • Có giá trị dinh dưỡng cao

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

  • Cung cấp Vitamin, Khoáng chất
  • Chứa Beta Glucan
  • Chứa Acid Linolic
  • Chứa Kali, Canxi, Mg,… tốt cho sức khỏe

ĐÓNG GÓI - CHẾ BIẾN

  • Đóng gói: Tươi, hút chân không
  • KLT: 200gram
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
  • Chế biến: Kho, xào, hoặc nướng tùy khẩu vị

QUY TRÌNH SẢN XUẤT – MANUFACTURING PROCESS

1. PHÂN LẬP GIỐNG

Xem chi tiết quy trình phân lập giống

Nguyên liệu:

  • Bột AGA (thạch rau câu)
  • Đường cát trắng
  • Và các hỗn hợp dinh dưỡng từ các loại rau củ thiên nhiên khác

Giống được phân lập đưa vào ống nghiệm phát triển thành tơ

 

2. TẠO MEO NẤM

Xem chi tiết quy trình tạo meo nấm

Nguyên liệu

  • Lúa
  • Nút nhựa
  • Túi nilon chịu nhiệt
  • Và các hỗn hợp dinh dưỡng từ các loại rau củ thiên nhiên khác

Dùng giống trong ống nghiệm để cấy vào hỗn hợp lúa và dinh dưỡng cùng với điều kiện nhiệt độ, ánh sáng thích hợp sẽ phát triển thành meo

3. TẠO PHÔI NẤM

Xem chi tiết quy trình tạo phôi nấm

Nguyên liệu

  • Mùn cưa cao su đã phơi khô
  • Vôi bột
  • Nắp nhựa
  • Túi nilon chịu nhiệt
  • Và các hỗn hợp dinh dưỡng từ các loại rau củ thiên nhiên khác

Dùng meo để cấy vào túi phôi được làm từ mùn cưa kết hợp cùng dinh dưỡng, nhiệt độ, ánh sáng thích hợp sẽ phát triển thành phôi nấm.

4. TRỒNG NẤM

Xem chi tiết quy trình trồng nấm

Phôi nấm sau khi phát triển đạt tiêu chuẩn thì chuyển vào phòng trồng để chăm sóc

Sau quá trình chăm sóc đúng và đủ điều kiện thì sẽ ra nấm

5. THU HOẠCH THÀNH PHẨM

Xem chi tiết quy trình thu hoạch

Nấm sau khi thu hoạch sẽ được xử lý, vệ sinh cẩn thận và đóng túi chân không, và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM – lab test REPORT

Được kiểm nghiệm bởi “Trung Tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm Case – Tp.HCM”

Trong nấm mối trồng Hương Đất Việt có chứa 2 thành phần gồm: Beta GlucanAcid Linoleic có tác dụng làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể, góp phần hỗ trợ điều trị và ngăn chăn sự phát triển của các tế bào ung thư. Các thành phần có hại như: Chì, Thủy ngân, Vi khuẩn Ecoli… hoàn toàn không có.

CTY TNHH THỰC DƯỠNG HƯƠNG ĐẤT VIỆT được thành lập năm 2020, chuyên ngành sản xuất Nấm Mối và thực phẩm chay, các món ăn thuần chay, bổ dưỡng, thơm ngon, không hóa chất dành cho người ăn chay, an toàn với người tiêu dùng.

 GPKD số: 123456678

 VSATTP số: 1234/2021/BQLATTP-HCM

:  thucduonghuongdatviet@gmail.com

SẢN PHẨM